Chương Liên là đơn vị chuyên bán máy nén khí cũ Nhật bãi có thâm niên và uy tín trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được sản xuất bởi các hãng nổi tiêng như:

  • Airman
  • Hitachi
  • Kobelco
  • Toshiba
  • Atlas Copco

Chủng loại máy nén khí cũ mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng. Gồm: máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, máy nén khí ngâm dầu, máy nén khí không dầu, máy nén khí làm mát bằng nước, máy nén khí làm mát bằng gió.

Với chủng loại đa dạng như trên cùng dải công suất phong phú từ vài kW đến 150 kW, Sản phẩm máy nén khí cũ của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu về khí nén cho rất nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh từ những lĩnh vực sản xuất thông thường đến những ngành yêu cầu chất lượng khí nén cao như dược phẩm, điện tử…

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp về khí nén tiết kiệm và hiệu quả kinh tế nhất, Chương Liên cam kết cung cấp máy nén khí Nhật bãi đáp ứng các yêu cầu:

  1. Chất lượng cao
  2. Sản phẩm đa dạng
  3. Chất lượng dịch vụ, chất lượng bảo hành nhanh chóng, kịp thời
  4. Giá cả cạnh tranh

Máy nén khí cũ của chúng tôi đã được quý khách hàng gần xa tin tưởng sử dụng, và đem lại hiệu quả cao trong công việc. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu khắp các địa phương trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thái Bình, Nam Định, Yên Bái, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh…

Quý khách hàng có nhu cầu về máy nén khí cũ hoặc các tư vấn kỹ thuật liên quan, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CHƯƠNG LIÊN

Số47 Quốc lộ 5 mới, Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

ĐT: 090.432.5655   Email: banmaynenkhi.net@gmail.com

Showing 1–15 of 40 results